Dịch vụ cung cấp

BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, khách sạn, ngân hàng, nhà máy xí nghiệp, kho hàng, công trường. nhà riêng, …

BẢO VỆ SỰ KIỆN

Chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao …

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên …

BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Áp tải hàng, áp tải tiền, tài sản, áp tải các loại tài liệu, giấy tờ có giá trị …

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Tư vấn lựa chọn phương án bảo vệ, phương án PCCC, phương án phòng ngừa đình công, lãn công, tư vấn lựa chọn thiết bị bảo vệ…

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Công ty CP DV Bảo Vệ An Ninh Chính Trực cam kết với Quý Khách Hàng.

1. Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ đặc biệt. Chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.

2. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

3. Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.

4. Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

5. Lực lượng cơ động tăng cường hộ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc và mọi nơi.

6. Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.

7. Chủ trương của An Ninh Chính Trực là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện. Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vu.

Ba ưu thế của chúng tôi là

“UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP”

Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình.

Cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi như: Công an địa phương, Cảnh sát 113, lực lượng PCCC. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

LÝ DO LỰA CHỌN AN NINH CHÍNH TRỰC

1. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu mà sự “hoàn hảo” vốn đã trở thành sắc thái riêng của An Ninh Chính Trực.

2. An Ninh Chính Trực là một trong những Công ty mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng.

3. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về tài sản của mình, khi xảy ra sự cố gây tổn thất mà nguyên nhân có liên quan đến Nhân viên bảo vệ, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Quý Khách hàng.

4. An Ninh Chính Trực luôn có đội ngũ quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương , xây dựng phương án khẩn cấp , hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.

5. Chỉ huy Mục Tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh , an toàn tại Mục Tiêu , báo cáo thường xuyên cho Quý Khách Hàng nắm bắt.

6. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn luôn tôn trọng phong tục, tập quán của khách hàng, tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động của Khách hàng.

7. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của Khách hàng vì bất kì lý do gì mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động tại Mục tiêu.

8. Ngoài những nhân viên trực tiếp tại các Mục tiêu bảo vệ xử lý các tình huống về nghiệp vụ và PCCC nhanh, hiệu quả, chúng tôi còn có đội cơ động và Đội kiểm tra điều lệnh giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các Mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của An Ninh Chính Trực.

9. Nhân viên An Ninh Chính Trực không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về Nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách phẩm chất đạo đức , tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

10. Với dịch vụ của An Ninh Chính Trực, giá cả được bao trọn gói và cạnh tranh: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội , bảo hiểm,v.v…<\p>

11. Các thông tin bằng tiếng nước ngoài sẽ được chuyển cấp kỳ đến các nhân viên chuyên trách<\p>

12. An Ninh Chính Trực thường xuyên có các lớp đào tạo và đội quân dự bị sẵn sàng thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp nhân viên đau ốm, nghỉ lễ,tết, ma chay, cưới, hỏi… (Không tính thêm chi phí).<\p>

13. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.<\p>

14. Nếu được tín nhiệm giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh, tài sản cho Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng một cách an toàn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.<\p>

15. Công ty CP DV Bảo vệ An Ninh Chính Trực luôn hoan nghênh và trân trọng mọi liên hệ giao dịch của Quý khách hàng.<\p>

For the ability to compose your college essay it is not necessary to be an professional. Most college students have experienced similar situations. The paper is 8 hours long duebut you don’t know which topic to choose. The write essay for me process of writing a convincing paper is challenging. While it’s great to score a perfect A but it’s also challenging. There are many ways to aid in this daunting task. Here are some tips for writing a paper fast:

1083total visits,1visits today